Tác giả :

Ngày 8.10, sau những hoạt động thiện nguyện, xã hội trong và ngoài nước, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức về Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM để nhập học theo quy định.


Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ trong buổi học đầu tiên tại trường đại học. Ảnh: Quang Đức

Trần Tiểu Vy theo ngành Quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa một ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM.

 Trong chiếc áo đồng phục của trường, hoa hậu Trần Tiểu Vy vô cùng trẻ trung, năng động với nụ cười rạng rỡ.  Ảnh: Quang Đức

Trong buổi học đầu tiên tại trường đại học, Hoa hậu Trần Tiểu Vy được PGS-TS  Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM - trao tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng.

Cụ thể, học bổng bao gồm 3 năm học tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM và 1 năm nghiên cứu tại ĐH Sunderland (UK).

 
Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM trao học bổng cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Ảnh: Quang Đức

Trong buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học, Tiểu Vy học tiết Anh văn. Cô tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Cô cũng cho biết đang hoàn thành video giới thiệu bản thân để tham gia cuộc thi Miss World sắp tới. Tiểu Vy tham gia tiết học Anh Văn và hào hứng chụp ảnh cùng các sinh viên của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM.

Trong buổi học đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng tham gia trồng cây tại khu vườn của trường để làm kỷ niệm.Trước khi trở thành tân sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Trần Tiểu Vy là học sinh trường THPT Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM) từ năm lớp 11.

Tân hoa hậu được thầy cô nhận xét là học sinh ngoan hiền, hòa đồng với bạn bè và tích cực trong các hoạt động ngoại khóa.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng: 7,217

Tổng truy cập:72,460

Truy cập tháng:7,217

Tổng truy cập:72,460

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 38969340 - Số nội bộ: 8681 / 8680

E-mail: pmo@hcmute.edu.vn